top of page

BÀI ĐỌC

THÁNH LỄ

MÌNH MÁU THÁNH CHÚA
Khai Mạc | Thứ Năm 08/04/2022

Lễ Đại Trào Tôn Kính

MÌNH MÁU THÁNH CHÚA

Khai Mạc | Thứ Năm 08/04/2022

Lễ Đại Trào Biệt Kính

CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VN

Thứ Sáu 08/05/2022

Lễ Đại Trào

BIỆT KÍNH KHIẾT TÂM MẸ

Thứ Bảy 08/06/2022

Lễ Đại Trào 

CHÚA NHẬT 19 TN

CHÚA NHẬT 08/07/2022

THÁNH TƯỢNG MẸ FATIMA

August 5, 2023 at 9:30:00 PM

Lạy Đức Trinh Nữ Maria là Mẹ Thiên chúa và Mẹ Giáo Hội, chúng con đang tụ họp nơi đây trong Ngày Thánh Mẫu này/ để tôn vinh Thiên Chúa và chúc tụng Mẹ./ Xin Mẹ chúc lành cho mọi người tham dự/ và các sinh hoạt của Ngày Thánh Mẫu/ để chúng con đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong dịp này.


Lạy Nữ Vương các Thánh Tử Đạo Việt nam/ xin Mẹ cho chúng con được giữ vững Đức Tin trong thời đại đầy thử thách này/ để chúng con được sống xứng đáng là con cháu của các Thánh Tử Đạo Việt Nam anh dũng.


Lạy Mẹ là Dấu Chỉ Hy Vọng cho chúng con trong cuộc lữ hành dương thế/ xin cho chúng con được luôn vững lòng cậy trong nơi tình thương và quyền phép của Chúa,/ dù khi chúng con có gặp nhiều thử thách gian nan.


Xin Mẹ cho chúng con được gia tăng lòng kính mến Thiên Chúa/ và tận tình yêu thương mọi người,/ để chúng con trở nên  những môn đệ thật của Chúa Kitô Con Mẹ.


Lạy Mẹ Maria là Nữ Vương Nước Việt Nam/ xin Mẹ thương tới Giáo Hội và Tổ Quốc Việt Nam./ Xin Mẹ cho Giáo Hội được thịnh trị nơi dân tộc nhỏ bé chúng con./ Xin Mẹ cứu thoát chúng con khỏi nạn cộng sản vô thần duy vật,/ để mọi người được sống trong tự do,/ bình an và hanh phúc.


Lạy Nữ Vương các Gia Đình,/ Xin Mẹ thương tới các gia đình chúng con,/ Xin cho các gia đình được bình an,/ hòa thuận,/ mọi người thương yêu nhau,/ trung thành và chung thủy với nhau,/ giúp nhau đạt được tình yêu và sự sống chân thật.

Lạy Mẹ Maria là Nữ Vương Nhân Lành,/ xin cho mọi người cầu khấn,/ và tạ ơn trong dịp Ngày Thánh Mẫu cũng như Tuần Cửu Nhật này,/ được như lòng mong ước./ Xin cho mọi người đau khổ được tuân theo Thánh Ý Chúa,/ cho các bệnh nhân được chóng bình phục/ và cho mọi ước vọng chính đáng được toại nguyện.


Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria,/ xin thương đến tất cả chúng con là những người tội lỗi đang chạy đến kêu cầu Mẹ./Amen.

TT_edited.jpg
CCTDV.jpg
DON02357_edited.jpg
bottom of page